37week

แม่ๆส่วนมากท้องแรกคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ บ้านนี้37สัปดาห์แล้ว ยังเงียบยุเลย ตอนนี้ นน.น้อง3095แล้ว ท้องใหญ่อึดอัดมากแม่อยากคลอดจะแย่แล้ว หมอบอกว่าถ้าคลอดช้าอาจจะคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า เพราะเด็กตัวใหญ่ แต่แม่วางแผนอยากคลอดเอง?

1 ตอบกลับ

แม่ลองเดินเยอะๆน่ะค่ะ ช่วยกระตุ้นคลอดไวขึ้นค่ะ