ขอประสบการณ์ความรู้สึกแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้37+5นน.น้อง3100g.ป้าหมอกลัวคลอดเองจะติดไหล่ลูก เลยอยากให้ผ่ามากกว่าออกเองแต่ใจแม่อยากออกเองมากๆตอนนี้กังวลแล้วก็แอบกลัวมาก🙁

1 ตอบกลับ

เพราะเชิงการแคบถึงคลอดเองไม่ได้ ผ่าไม่น่ากลัวคะ เข้าไปในห้องแบบสวยๆ ตื่มมาอีกทีมีคนแปลกหน้านอนข้างๆแล้ว ทำใจให้สบายๆคะ😊