ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน​ น้อง​ 37​ วิค 3095 กรัมแม่อายุ​ 43 เจ้านู๋น้อยแข็งแรงสมบูรณํทุกอย่าง

คลอดน้องแล้วอยากแชร์ประสบการณ์​

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน​  น้อง​ 37​ วิค  3095  กรัมแม่อายุ​ 43  เจ้านู๋น้อยแข็งแรงสมบูรณํทุกอย่าง
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍❤ ขอให้เลี้ยงง่ายแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า