ยังจะแตกเยอะกว่านี้ไหมคะ

นี่แค่7เดือนเองนะ แตกเยอะขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยว่ากว่าจะครบกำหนดจะเยอะขนาดไหน #อิแม่เครียดเลยคะ ขนาดหาซื้อครีมมาทาตั้งแต่ยังไม่แตกนะคะ เห้อ แต่ไหนๆก็แตกแล้ว เต็มที่เลยลูกจ๋า

ยังจะแตกเยอะกว่านี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ขนาดทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ