อยากทราบว่า

แม่ๆสั่งซื้อสินค้าในไหนถูกและดีบ้างค่ะ 🙏😊

8 ตอบกลับ

shopee ตอนต้นเดือน มีกำลังซื้อให้ซื้อตั้งแต่4-6เดือน เดือนละเซท พอ8-9เดือนจะได้เก็บตังไว้คลอด

ช้อปปี้ค่ะ เลือกดูหลายๆ ร้าน เปรียบเทียบราคากันได้

ช้อปปี้ราคาถูก เลือกหลายน่ารักได้อีกด้วยค

ชุด0-3เดือนซื้อน้อยๆคะ ไป3-6เดือนเลยคะ

ช้อปปี้อีก1เสียงค่ะ

ช้อปปี้ค่ะ

shopee ค่ะ

shopee