แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 25W น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3kg ถือว่าเสี่ยงไหมคะที่ลูกจะตัวเล็กหรือไม่แข็งแรง แม่ๆท่านไหนน้ำหนักตัวขึ้นน้อยช่วยแชร์หน่อยคะว่าลูกออกมาเป็นยังไงบ้าง

Post image
1 ตอบกลับ

ของภรรยาผมขึ้นทั้งหมดภายในเก้าเดือน 7 โล เพื่อความสบายใจให้คุณแม่เค้าพบคุณหมอตามนัด และทำตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง ลูกเราตอนคลอดน้ำหนัก 2.7 โล ตอนนี้ 5เดือน 21วัน 7 โล กว่าๆแล้ว😊 ไม่ต้องกังวลนะครับคุณแม่🥳

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จริงๆแล้วทานน้อยค่ะอาจเกิดจากภาวะเครียด พยายามทานเยอะขึ้นแต่น้ำหนักก็ยังไม่เพิ่มขึ้นต้องรอดูสักระยะนึง