สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ

แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ
48 ตอบกลับ

คิดว่าผชนะคะ อันนี้ของลูกเราค่ะ หมอบอกเป็นผช ตรงกลางขา2ข้างนั้นคือจู๋ค่ะ ถ้าเป็นผญจะไม่มี 16wละค่ะ