แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ.

33+2แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ เหนื่อยมากเวลาซาวด์ น้องชอบดื้อใส่คุณหมอ แม่ๆลองทายกันสิคะว่าหญิงหรือชาย.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ.
43 ตอบกลับ

บ้านซาวด์ทีไรหมอก็บอกว่าน่าจะเป็นผญ. คนแถวบ้านบางคนบอกว่าท้องแหลมน่าจะได้ผช.อีก (2 คนแรกได้ผช.) จนอิแม่ไม่กล้าซื้อของแต่พ่อเค้ามั่นใจมากว่าจะต้องได้ลูกสาวแน่ ตอนนี้คลอดแล้วเป็นผญ.ค่ะ

บ้านนี้เพศไม่ชัดจนคลอดเลยค่ะ ตอนแรกหมอบอกผู้หญิง80% อีกรอบนึงบอกน่าจะผชแต่ไม่100% สรุปน้องออกมาเป็นผญ ค่ะ แม่งงมาก😅🥰 แม่บ้านนี้ท้องแหลม มีแต่คนทักว่าผช

12mo ago

ผญ ค่ะ

น้องแค่อยากให้แม่ลุ้นเอง ไม่ต้องไปคิดมากคะ เพราะบ้านนี้ก็ไม่ให้ความร่วมมือหมอเช่นกัน แค่หมอบอกครบ 32 แม่ก็แฮปปี้แล้ว จะเพศไร มาลุ้นตอนนลอดก็ได้

12mo ago

บางทีก็ให้ลุ้นเกินไปค่ะ น้องน่าจะเป็นคนขี้อายนะคะเลยให้ลุ้นยันคลอด.😆😊

33 วีค ปกติคุณหมอเห็นเพศชัดเจนแล้วนะคะ ส่วนรูปพุง ไม่รู้จะทายยังไง ไม่มีใบซาวด์

12mo ago

น้องไม่ยอมเปิดให้คุณหมอดูค่ะ ไม่รู้อายอะไร.😆😆

น่าจะผู้หญิงนะคะเดาเอา เพราะตอนท้องท้องเราก้อเปนแบบนี้เรยค่ะ สะดือก้อเปนแบบนี้เรย

12mo ago

ขอให้สมหวังนะคะ

เดาว่าหญิงค่ะ คนแรกเราก็หญิง ตอนนี้ท้องคนที่2อยู่27วีคก็หญิง ลักษณะท้องคล้ายกันค่ะ

12mo ago

ขอให้เป็นผู้หญิงจริงๆนะคะ.😆❤️

ถ้าคุณแม่ชอบกินของหวานลูกจะเป็นผู้หญิง แต่ถ้าคุณแม่ชอบกินเผ็ดลูกจะเป็นผู้ชายค่ะ

12mo ago

แม่ชอบกินทุกอย่างเลยค่ะ แบบนี้จะได้เพศอะไรคะ.😆😆😆

เดาว่าผู้หญิงค่ะ เพราะท้องเหมือนเราเลย แตกต่างกันตรงที่ของเราแตกยับเยิน 5555

บ้านนี้39+4. ซาวด์กี่ครั้งก็หนีบใว้ใม่ไห้เเม่เห็น ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ

12mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ.❤️❤️

บ้านนี้ท้องกลมเเต่เป็นผู้ชายค่ะ ซาวด์วันนี้อายุครรภ์33+2wเหมือนกันค่ะ

12mo ago

เเข็งเเรงเหมือนกันนะคะเเม่