สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ

แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

สอบถามแม่ๆค่ะจากประสบการณ์การดูเพศค่ะ
48 ตอบกลับ

กี่วีคคะ ชัดมาก ผชค่ะ บ้านนี้ตอนไปซาวด์หมอบอกเราดันโชคไม่ดีได้เครื่องเก่าที่ไม่ไก็ใช้แล้ว น้องเลยไม่ชัดเลย เสียดายเงิน 1100 มากๆ🥲

คิดว่าผชนะคะ อันนี้ของลูกเราค่ะ หมอบอกเป็นผช ตรงกลางขา2ข้างนั้นคือจู๋ค่ะ ถ้าเป็นผญจะไม่มี 16wละค่ะ

ผู้ชายค่ะแม่ ถ้าผู้หญิงจะเป็นเหมือนบ้านนี้ค่ะ🥰

2y ago

หมอบอกญ90%ค่ะ

แบบนี้ชายจ้าา พ่อน้องคงให้มาเยอะแน่ๆ😆

ผู้ชายนะแม่ ของเราก็ชี้โด่แบบนี้เลย 😅😅

บักหำใหญ่มากค่ะลูก!! ผู้ชายแน่นอนค่ะแม่

ชัดเลยแม่ชายน้องมีจู๋ๆใหญ่มาก😆😆😄

ชายทั้งแท่งเลยค่ะ กูดนูนซะขนาดนี้

เห็นเพศน้องชัดมากค่ะ ผู้ชายค่ะแม่

2y ago

ค่ะ..นอนหงายพอดีค่ะ

อลังการมากแม่ ผช.ชัดเจนเลยค่ะ