แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังทำงานบ้างคะ บ้านนี้ทำงานเดินทั้งวันเลยค่ะงานค่อนข้างต้องจะต้องเดินบ่อย

แม่ๆว่าอันตรายรึเปล่า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำงานจนคลอดเลยจ้า

2y ago

เดินบ่อยมั๊ยคะ เพราะงานที่ทำเป็นงานซัพพอร์ตในไลน์การผลิตเพราะตั้งเช็คสต็อคเทสงาน สั่งของจะเป็นแนวออฟฟิตที่ไม่ค่อยจะ100% เพราะต้องประชุมคุยงานกับMD กับmakerทุกวะนเลยค่ะ