แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังทำงานบ้างคะ บ้านนี้ทำงานเดินทั้งวันเลยค่ะงานค่อนข้างต้องจะต้องเดินบ่อย

แม่ๆว่าอันตรายรึเปล่า

8 ตอบกลับ

เราว่าแจ้งหัวหน้าและเพื่อนๆไว้ก็ดีนะค้า แล้วก็ทำเท่าที่ไหว ถ้าเหนื่อย ปวดท้อง หน้ามืด มีเลือดออก etc เราว่าบอกคนที่ทำงานได้ เชื่อว่าทุกคนพร้อมช่วยนะค้า เป็นกำลังใจให้นะค้า ✌🏻

ท้องแรกเราเดินทางไปทำงานไกล เดินบ่อย ขึ้นลิฟบ่อย มียกของวันเว้นวัน ไม่นานก็แท้งค่ะ เลือดออกเยอะ ท้องรอบนี้ไม่ทำงานแล้วค่ะกินๆนอนๆ งานบ้านหนักๆก็ให้แฟนช่วยทำค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ยังขายของยกของปกติเลยค่ะเดินเยอะมากค่ะ แต่น้องก็แข็งแรงค่ะ แล้วแต่คนด้วยไหมคะ บ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนเดิมเลยค่ะกิจวัตรประจำวัน

เป็นครู เดินทั้งวัน พูดทั้งวันค่ะ ยาวไปยันคลอดค่ะ 😆

บ้านนี้ 17w ยังเดินจ่ายตลาด ยืนผัดตามสั่งอยู่เลยค่ะ😂

ยังทำเหมือนกันค่ะ 17w5d ค่ะ เดินทั้งวัน

ยังทำเหมือนกันเลยค่ะ 17w1d เดินบ่อย

บ้านนี้ก็ทำงานจนคลอดเลยจ้า

1y ago

เดินบ่อยมั๊ยคะ เพราะงานที่ทำเป็นงานซัพพอร์ตในไลน์การผลิตเพราะตั้งเช็คสต็อคเทสงาน สั่งของจะเป็นแนวออฟฟิตที่ไม่ค่อยจะ100% เพราะต้องประชุมคุยงานกับMD กับmakerทุกวะนเลยค่ะ