แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังทำงานบ้างคะ

มีอาการเเพ้ท้องกันไหมคะแล้วทำงานไหวไหม

1 ตอบกลับ

ทำงานจนคลอดค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องแต่พอท้องโต ลุกนั่งเดินพลิกตัวทีปวดร้าวระบมช่วงล่างมาก เดินเหมือนคิงคองขึ้นทุกวันล่ะ

4y ago

เก่งจังเลยค่ะแม่ กำลังจะหางานทำแต่กลัวแพ้ท้องทำไม่ได้ แต่จะลองดูก่อนค่ะ