แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ

แม่ๆว่าลูกจะเป็น เพศหญิง หรือชายคะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ 6 วัน ไปซาวด์มาประมาณสัปดาห์ที่ 18 คุณหมอบอกว่า ผช แต่ท้องไม่แหลมเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ
38 ตอบกลับ

รูปร่างท้องเป็นเพียวแค่สรีระของแต่ละบุคคลค่ะ ไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกได้ค่ะ ให้คุณหมอซาวด์ให้ดูนะคะ