แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ

แม่ๆว่าลูกจะเป็น เพศหญิง หรือชายคะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ 6 วัน ไปซาวด์มาประมาณสัปดาห์ที่ 18 คุณหมอบอกว่า ผช แต่ท้องไม่แหลมเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูเพศลูกหน่อยคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแหลมท้องกลมบอกเพศลูกไม่ได้หรอกค่ะแม่ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

2w ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

เหมือนเลยค่ะไปซาวตอน19วีคหมดบอกว่าเป็นผู้ชายเเต่ท้องยังกลมอยู่เลยค่ะเริ่มไม่เเน่ใจเลยค่ะ

2w ago

เเบบนี้ค่ะดูไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผช.คะ ท้องกลมเหมือนกัน ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ ทราบได้จากผลอัลตร้าซาว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่แหลม เเพ้ท้องหนักมาก ไปซาวด์มาได้ลูกชายค่ะ ลูกชายชัดเจนเลยค่ะ

2w ago

ขอให้เเข็งแรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอก เพศลูกได้คะ เชื่อหมอซาวด์นะคะแม่ บ้านนี้ลูกชาย ท้องกลมคะ

เราได้ผู้หญิงแต่ท้องแหลมค่ะแม่ แม่ลองขอหมอซาวอีกสักรอบนะคะ 21 สัปดาห์เพศชัดแล้ว

ไม่เกี่ยวกับท้องค่ะแม่ต้องดูตอนซาวด์กับตอนตรวจนิฟถึงรู้เพศค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ได้ผู้ชาย ท้องเราก็ไม่เหลี่ยมเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ท้องกลมค่ะ เพศชายเหมือนกัน เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เลย

บ้านนี้ลูกผู้ชายก็ไม่แหลมค่ะท้องแรกแต่ท้องใหญ่และกลมมาก