แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ??

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง80% เดือนที่7จะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ ทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องหนีบไว้ ตลอดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ??
6 ตอบกลับ

น้องอายุครรภ์ 6 เดือน ของแม่เป็นผู้หญิงค่ะ ถ้าเป็นชาย จะเห็นโด่ออกมาค่ะ เดานะคะ

1y ago

รูปนี้น่าจะ ผช ชัวๆ โด่มาขนาดนั้น Male = ชาย

น่าจะผู้หญิงนะคะ เห็นเป็นกลีบ

เดาว่าผู้หญิงจ้า

เดาว่าหญิงค่ะ

แบบนี้ละคะ

หญิงค่ะ