สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆว่านมตราหมีควรกินสีไหนดีคะ​ สีชมพูดีต่อลูกไหมคะ

35 ตอบกลับ

ดีทุกสีค่ะ บ้านนี้กินสลับกันกับแอนมัม

ได้ทุกสีจ้า.กินสลับกันกับนมอื่นๆด้วย

ดีทุกสีเลยค่ะ สีชมพูดีค่ะโฟเลตสูง

ดีค่ะแม่ ของบ้านนี้ทานทุกสีเลยค่ะ

ทุกสีคะแต่ชอบสีชมพู่มีโฟเลตสูงคะ

เราเลือกสีชมพู เพราะโฟเลตสูงค่ะ

บ้านนี้ดื่มสีชมพู โฟเลตสูงค่ะ

ดีทุกสีค่ะเเต่เน้นนมจืดค่ะ

บ้านนี้กินสีชมพูกับฟ้าค่ะ

ดีค่ะ.กินทุกสีสลับกับไป