แม่ๆคนไหน จะครบ40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ครบ 40w คุณหมอนัดไปเจาะน้ำคล้ำคะ เพื่อทำการคลอดค่ะ ท้องแรก กลัวมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหน จะครบ40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนนี้เหมือนกันจ้าจะครบล่ะยังไม่คลอดเลย