มาทายกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ตอนฝากกับคลินิกคุณหมอซาวดูตอน18wน้องหนีบไว้แต่หมอบอกลูกสาว80% แล้วเราก็เปลี่ยนมาฝากกับรพ.ยังไม่ได้ซาวยังไม่รู้เพศแน่ชัด แต่มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายบวกกับแม่โทรมแล้วก็คล่ำขึ้นมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มาทายกันค่ะแม่ๆ
19 ตอบกลับ

เดาน่าจะลูกสาวนะคะบ้านนี้ลูกสาวท้องก็ออกกลมประมาณนี้เลย

12mo ago

จริงค่ะบางคนตอบเหมือนไม่อยากตอบ สงสารแม่ มันอยากรู้อ่าเนอะ ไม่อยากตอบอ่านละผ่านไปน่าจะดีกว่าตอบ