มาทายกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ตอนฝากกับคลินิกคุณหมอซาวดูตอน18wน้องหนีบไว้แต่หมอบอกลูกสาว80% แล้วเราก็เปลี่ยนมาฝากกับรพ.ยังไม่ได้ซาวยังไม่รู้เพศแน่ชัด แต่มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายบวกกับแม่โทรมแล้วก็คล่ำขึ้นมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มาทายกันค่ะแม่ๆ
19 ตอบกลับ

คิดว่าลูกสาวค่า ท้องเหมือนกันเลย กลมๆตั้งขึ้น

ท้องเหมือนเค้าเลย แบบนี้ เค้าชายจ้า

ผญ มั่งเห็นเหมือนท้องเราเลยกลมๆ

คล้ายกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ ผช ค่ะ

ดูจากสะดือ น่าจะลูกชายนะแม่😁😁

น่าจะลูกสาวค่ะแม่ 🥰

ลูกสาวแน่ๆเลย

สาวค่ะ

ลูกสาว