มาทายกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ตอนฝากกับคลินิกคุณหมอซาวดูตอน18wน้องหนีบไว้แต่หมอบอกลูกสาว80% แล้วเราก็เปลี่ยนมาฝากกับรพ.ยังไม่ได้ซาวยังไม่รู้เพศแน่ชัด แต่มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายบวกกับแม่โทรมแล้วก็คล่ำขึ้นมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มาทายกันค่ะแม่ๆ
19 ตอบกลับ

ลักษณะท้องหรืออาการแพ้ต่างๆไม่ได้บ่งบอกเพศลูกจ้าอยากรู้ตรวจนิฟค่ะ หรือเจาะน้ำคล่ำผลชัด100%ค่ะ

12mo ago

คิดมากมั้ยคะว่าประชด ? ความจริงมันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วนะคะต่อให้ไปถามหมอ หมอด่าด้วยซ้ำค่ะบางที่ ลักษณะท้องมันก็ไม่ได้บอกเพศจริงๆ และคำตอบมันก็มีแค่ชายกับหญิงเท่านั้นเลย 😂 จะมาบอกว่าท้องกลมได้ชาย ท้องแหลมได้หญิงมันก็ไม่ใช่

ท้องกลมสะดือคว่ำได้ลูกชายแน่ๆเรย นี้ไปซาวมาเมื่อวาน8เดือนกว่าท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาวค่าาาา

12mo ago

ยินดีด้วยค่ะ☺️

ถ้าให้เดา เหมือนจะได้ ผญ นะแม่ 🥰 บ้านนี้ท้องกลมอย่างกับลูกบอลเลย ได้ ผช ตอนนี้33+2วีค

ท้องเหมือนบ้านนี้เลย คุณหมอก็ว่าผู้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่ซาวยังไม่ค่อยเห็นเพศเลย

บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวตอนแรกมีคนบอกว่าลูกชายพอไปซาวด์ดูได้ลูกสาวค่า

ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะแม่แถมตอนซาวหนีบเหมือนกัน555 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะจากผลน้ำคร่ำ

ได้ลูกสาวมั้ยอ่ะแม่ อันนี้เดาเอานะคะ ถ้าน้องหนีบๆไว้แบบนี้อาจจะเป็นผู้หญิง

ตอนท้องลูกชายจะสะดือคว่ำแบบนี้ค่ะ ท้องผญสะดื้อจะหงาย ค่ะตามประสบการณ์เรานะ

บ้านนี้ไม่โทรมนะแม่คนเค้าบอกว่าได้ญ.ทั้งนั้นแต่ซาวแล้วผช.จ้า🤣🤣

เดาน่าจะลูกสาวนะคะบ้านนี้ลูกสาวท้องก็ออกกลมประมาณนี้เลย

12mo ago

จริงค่ะบางคนตอบเหมือนไม่อยากตอบ สงสารแม่ มันอยากรู้อ่าเนอะ ไม่อยากตอบอ่านละผ่านไปน่าจะดีกว่าตอบ