ใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ..

แม่ๆว่าท้องแบบนี้เป็นช/ญ..บ้านนี้ซาวด์ไม่เห็นค่ะ..เด็กน้อยคนที่4..

ใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ..
1 ตอบกลับ

เหมือนผู้หญิง​ค่ะ แต่ไม่แน่ใจ ต้องรอซาวด์​อีกที เผื่อน้องเปิดขาให้ดูค่ะ