ญ.ช

4เดือน5วันเเร้ว เเม่ๆว่า ญ.ช ค่ะ

ญ.ช
35 ตอบกลับ

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะเราลองแล้วของเราท้องบานยังจะได้จู้เลยแต่หมอบอกไม่100%

ไม่ ญ ก็ ช ค่ะ อยากรู้เพศแนะนำให้ซาวนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้อยู่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเป้ะเลยค่ะแม่ ลุ้นเหมือนกันว่าได้ญหรือช 😅

ของเรา​ 4เดือน4วัน​ ได้ผู้หญิง​ค่ะ​ ท้องกลมๆแบบนี้เลย​😍

ไปซาวคะ ลักษณะท้องไม่ได้บอก ว่าลูกเป็นเพศอะไรคะ

เราแค่4เดือนล่ะ ยังไม่มีท้องเลย 😂😂 #ท้อง2จ้าา 😍😍

เท่ากันเลยรอลุ้นเดือนหน้าค่ะชายรึหญิงหน่า

ไปซาวด์ค่ะ..ในนี้ไม่น่าจะมีหมอมาตรวจให้นะคะ

ท้องแบบเดียวกันเลย บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า 4เดือนเหมือนกัน