18+1 W

แบบนี้ ท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ

18+1 W
7 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ เราท้องแรกท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่ลูกตัวโตกว่าเกณฑ์ปกติซะอีก หมอซาวให้ทุกเดือน หมอบอกว่าขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอไม่ต้องสนใจขนาดท้องจ้า ปกติเป็นคนตัวใหญ่ตัวสูงแต่ไม่มีหน้าท้องค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ รพ.ที่ไปฝากท้องซาวน์ให้ครั้งเดียวตอนไปฝากกับวันที่ 20 ที่จะถึงค่ะหมอนัดซาวน์เลยไม่รู้ นน.ลูก

ปกติกำลังดีเลยค่ะของเราตอน 18วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะท้องแรกด้วยสรีระแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ท้องจะออกจริงๆช่วง6-7เดือน แต่ถ้าน้ำหนักลูกในครรภ์ตามมาตรฐานก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ รพ.ที่ไปฝากซาวน์ให้ครั้งเดียวตอนฝากครั้งแรก เลยไม่รู้ นน.จ้า

ท้องแรกหรือเปล่าคะ​ แม่ตัวเล็ก​ ท้องจะออกช้าเป็นธรรมดาค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกค่ะเลยกังวลหน่อยๆ🙏

บ้านนี้ 23 w เล็กกว่านี้อิ้ก😅

5y ago

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😆😆

กำลังสวยเลยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ไม่เล็กค่ะ