สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆว่าท้องหนูมันใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ท้องสาว 🥲🥹 #ทีมพค เป็นไงกันบ้างคะตอนนี้ อาการหนูคือเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องแม่ๆไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอด24พค66 คะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพค #ทีมลูกสาว

สอบถามแม่ๆคะ
36 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่อลังการเลยค่ะ มีปวดท้องเตือนบางแล้วค่ะ ฉี่บ่อยมากๆค่ะ มีปวดจูมิบางค่ะ ท้องก่ปั่นบ่อยเลยค่ะ เดินไปไหนมาไหนเหนื่อย นอนตะแคงพลิกไปอีกข้างลำบากมากๆ ต้องให้พ่อพ่อเค้าช่วยค่ะ กำหนดคลอด 3 พฤษภาคมนี้ค่ะ

1y ago

ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 25 พ.ค. ท้องแรกเหมือนกัน เดินยังไหวอยู่ แต่เวลานอนลำบากมาก ตะแคงซ้ายนานๆเจ็บลิ้นปี่สุดๆ จะลุกทีต้องให้แฟนคอยช่วย กินอะไรนิดหน่อยก็แน่นท้อง หิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย 😁🤰

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด24พ.ค เริ่มเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ เหนื่อยง่าย ขี้ร้อน นอนไม่ค่อยหลับ น้องดิ้นเบามากกลางวัน กลางคืนจะดิ้นเก่งกว่าค่ะ เดินลำบากเพราะน้องกลับหัวเเล้ว

1y ago

บ้านกำหนด21 พฤภาคมจ้าเป็นเหมือนกันจ้า

น้องนน.เท่าไรคะแม่บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้อยากรู้ว่านน.น้องตามเกณมั้ยบ้านนี้23พค.ค่ะอึดอัดหายใจไม่ออกบ่อยมากลุกยากเดินหน่อยเดียวขาเหมือนไม่แรงไปเองต้องหยุดนั่ง

1y ago

หมอนัดวันที่ 5 คะแม่ แต่ล่าสุดที่ไปหมอบอดตามเกณฑ์

ท้อง2ค่ะกำหนดต้นพค แต่นัดผ่า29 เม.ย นอนแต่ละทีหมอน3-4ใบนอนลำบากมากกลางคืนไม่หลับ ลุกทีเจ็บร้าวไปหมดเดินเหมือนเพนกวิน ดีหน่อยไม่ลงแขนขาไม่บวมลงท้องอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.คเจ็บไปหมดเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้นแต่ไม่บวมนอนก็นอนยากนั่งก็ยากท้องก็แข็งบ่อยขึ้นแม่บ้านแถมยังเวียนหัวบ่อยมากตอนนี้

11 เมษายน หมอนัดผ่า แม่ก็เริ่ม เดินไม่ไหว ปวด เอวปวด ขาหนีบปวด หัวหน่าว #ท้องที่2 ลูกชาย ทรมานสุดๆ ล่ะจ้า ได้แต่บอกตัว้องอดทนนะ เหลืออีก 7 วัน

กำหนด 15 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้เริ่มเมื่อย เพลียๆ มีเจ็บจิมิบ้าง เท้าบวมเล็กน้อย แต่ยังเดินเก่งมากหมอบอกให้เดินจะได้คลอดง่ายๆ ค่ะ

บ้านนี้คลอด28แต่อาการที่เพื่อนๆบอกมาหมดเลยค่ะ และเพิ่มมาอีกคือต้องกินน้ำตาลครั้งที่3แล้ว เหนื่อยและเพลียมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 15พ.ค ยังไม่มีอาการปวดจิมิ แต่รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดแต่ก้นกบไม่รู้เพราะนั่งทำงานเยอะรึป่าวคะ