สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆว่าท้องหนูมันใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ท้องสาว 🥲🥹 #ทีมพค เป็นไงกันบ้างคะตอนนี้ อาการหนูคือเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องแม่ๆไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอด24พค66 คะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพค #ทีมลูกสาว

สอบถามแม่ๆคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15พ.ค ยังไม่มีอาการปวดจิมิ แต่รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดแต่ก้นกบไม่รู้เพราะนั่งทำงานเยอะรึป่าวคะ