สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆว่าท้องหนูมันใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ท้องสาว 🥲🥹 #ทีมพค เป็นไงกันบ้างคะตอนนี้ อาการหนูคือเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องแม่ๆไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอด24พค66 คะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพค #ทีมลูกสาว

สอบถามแม่ๆคะ
36 ตอบกลับ

น้องนน.เท่าไรคะแม่บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้อยากรู้ว่านน.น้องตามเกณมั้ยบ้านนี้23พค.ค่ะอึดอัดหายใจไม่ออกบ่อยมากลุกยากเดินหน่อยเดียวขาเหมือนไม่แรงไปเองต้องหยุดนั่ง

1y ago

หมอนัดวันที่ 5 คะแม่ แต่ล่าสุดที่ไปหมอบอดตามเกณฑ์