เรื่องซาวคลินิค

แม่ๆว่าซาวคลินิคกับโรงบาลจะมั่นจัยอันไหนมากกว่ากลัวผิดหวัง?นะคะแต่ซาวคลินิค ตอน6เดือนหมอบอกผู้หญิงตอน4เดือนเค้าคว่ำหน้า เลยมองไม่เห็นหมอนัดซาวอีกทีวันที่8เมษา วันที่8นี้ก้อลุ้นกลัวผิดหวังนิดๆ

2 ตอบกลับ

ที่ไหนก็ผิดหวังได้ค่ะหากน้องไม่ให้ความร่วมมือ รอลุ้นค่ะแม่