ทีมกรกฎาคม66

แม่ๆว่าชหรือญค่ะ🤍🤰🏻

ทีมกรกฎาคม66
48 ตอบกลับ

ถ้าให้แม่ทายเล่นเล่นๆ ลักษณะท้องเดียวกัน น่าจะชาย😆

ทายแบบเล่นๆท้องคลายๆกันกับบ้านนี้ ผู้ชายคะ😬😬😁

ขอทายเล่นๆน่าจะ ชายนะค่า รอผลซาวด์อีกทีนะแม่

รูปทรงท้องเหมือนกันเลยยย เเต่เราได้ลูกสาว

บ้านนี้รูปทรงท้องคล้ายของแม่เลยได้ลูกสาว

น่าจะชาย เพราะของเราท้องกลมดิ๊กได้หญิง

ถ้าทายเล่นๆน่าจะผุ้ชายจ้า ท้องแหลม^^

ทายเล่นๆนะคะ คิดว่าน่าจะผู้ชายค่ะ

น่าจะชายนะท้องแหลมเหมือนกันเลย

ขอเดาว่าชาย100%ค่ะ เดาขำๆๆนะค่ะ