ทีมกรกฎาคม​ 66

แม่ๆคนไหนถ่ายวีดีโอตอนลูกดิ้นทั้นบางค่ะแม่บ้านนี้ถ่ายไม่เคยได#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นไม่แรงไม่เคยมีแบบถีบแม่จนท้องโย้เลย แต่จะชอบเอามือเอาเท้ามาชิดกับหน้าท้องแม่แม่ก็เกาเล่นค่ะ ถ่ายทันบ้างไม่ทันบ้างค่ะ นี่ก็แกล้งลูกบ่อย ส่ายท้องเล่นนิดนึงให้น้องหงุดหงิดแล้วก็ขยับตัวค่ะ5555

1y ago

เราต้องรีบแกล้งค่ะ พอคลอดแล้วเราจะเป็นทาส 555

ถ่ายช่วงเจ็ดเดือนค่ะ หลัง 28 วีค ถีบจนท้องโย้ไปมา เบี้ยวไปหมด ยังไงก็ถ่ายทันค่ะ เพราะตัวเขาใหญ่ขยับตัวนิดเดียวก็เห็นผ่านหน้าท้องชัดเจนแล้ว ทั้งจุกทั้งเจ็บเลยค่ะ 😂

พอแม่เห็นดิ้นอยากถ่ายลงสตอรี่ จับโทสับปุ๊บ ถ่ายเป็นนาทีก็ไม่ดิ้น พอเลิกถ่ายทำงานต่อดิ้นดุ๊กดิ๊ก ออกมาน่าจะแสบ 5555

ไม่ทันเลยค่ะ555 พอหยิบกล้องมาเท่านั้นแหละหยุดทันที ปลุกๆจิ้มๆก็ดิ้นใส่นิดเดียว พอปิดกล้องก็โชว์สเต็ปเต็มที่

แค่คิดจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย หรือ แค่สะกิดพ่อให้เอามือมาจับ แค่คิดนะคะ น้องก็นิ่งไม่ดิ้นแล้ว 😂🤣

มีบ้างวันก็ยอมดิ้นโชว์ค่ะ แต่น้อยมาก ยิ่งตอนบอกพ่อเค้าว่าดิ้น พอพ่อมาจับเงียบไปเลย 🤣🤣

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆

ยากสุดเลยค่ะ 5555 ดิ้นดีมาก พอจะถ่าย เงียบเลย 😂 แต่เคยถ่ายได้ทีนึงค่ะ ดิ้นนิดหน่อย ถ่ายไป 10 วินาที

ถ่ายไม่ได้เลยค่ะ พอจะถ่ายวีดีโอก็หยุดดิ้น พอวางโทรศัพท์ก็ดิ้นต่อ เหมือนรู้

บ้านนี้แค่มองดูยัง ไม่เห็นเลยคะ5555 ดิ้นตุบๆ พอมองเท่านั้นแหละ หยุดเลย55

บ้านนี้ทันตลอดเลยนะคะ สู้กล้องมาก จนตอนนี้แม่ขี้เกียจถ่ายแล้วค่ะ555