คนท้องทำสีผมได้ไหม??? เป็นคำถามที่มีหลายคำตอบมาก สรุปได้ไหม?

แม่ๆว่าคนท้องสามารถทำสีผม ทำสวยได้ไหมคะ จะส่งผลอันตรายต่อทารกหรือสมองของลูกในครรภ์ไหม และเวลาที่ควรทำคือกี่เดือนขึ้นไป ใครเคยทำแล้วคลอดน้องออกมาปกติบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สารเคมีค่ะ บ้านนี้หมอห้ามทุกอย่างที่เป็นสารเคมีนะคะ ทั้งทาเล็บ ย้อมผม

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ