คนท้องทำสีผมได้ไหม?

ท้อง 5 สัปดาห์ เป็นคนทำสีผมแต่แรกแต่ตอนนี้โคนผมเริ่มดำยาว และต้องถ่ายพรีเวดดิ้ง อยากรบกวนสอบถามว่าพอทำได้ไหมคะหรือมีทางออกแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ ยาย้อมผมมีสารเคมี จะหายี่ห้อที่ไม่มีสารเคมีก็ยากค่ะ โดยเฉพาะช่วงท้องอ่อนๆแบบนี้ ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ เป็นช่วงที่สำคัญมาก ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าพาลูกเสี่ยงกับอะไรเลยจ้า