ประสบการฝั่งเข็ม

แม่ๆว่าการฝั่งเข็ม3 ปีดีหรือไม่ดี คอมเม้นมาหน่อยค่ะ อิแม่จะไปฝั่งแต่ยังคิดหนักอยู่เลย🤣 มันมีทั้งข้อดีข้อเสีย ใครเคยฝั่งคอมเม้นบอกหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝัง 5 ปีค่ะ ดีนะคะไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องลืมกินยาคุม หรือฉีดยา ส่วนตัว 5 ปีที่ผ่านมาไม่ประจำเดือนหรือมาแต่ละครั้ง 1-2 วัน ไม่โทรม น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่มีสิว (ส่วนตัวค่ะ งดดราม่า) ข้อเสียของแม่บ้านนี้คือกว่าจะมีน้องคือปล่อยมา 3 ปีกว่าเพิ่งมาค่ะ