สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆว่าช/ญค่ะ คอมเม้นมาหน่อยค่ะ เเต่คุณหมอบอกผู้หญิงกลัวคลอดออกมาจะเป็นผู้ชาย หมอบอกไม่ชัวต้องรอลุ้นอีกทีในห้องคลอด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จริงๆภาพไม่ชัดเลยค่ะ ภาพสั่นนิดๆ แต่ไม่เห็นว่ามีจู๋นะคะ เรียบไปเลย อาจจะ ผญ ค่ะ

1y ago

เพื่อนเราซาวด์กี่รอบก็ว่า ผญ พอประมาณ 7-8 เดือน จู๋โผล่ซะงั้น 🤣 55555555