ท้อง 6w มื่อวานมีน้ำออกจากช่องคลอด เหมือนมีเลือดจางๆ เปนอะไรรึป่าวค่ะ คอมเม้นมาหน่อยค่ะ

มื่อวานมีน้ำออกจากช่องคลอด เหมือนมีเลือดจางๆ เปนอะไรรึป่าวค่ะ คอมเม้นมาหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออก ไม่ว่ามากหรือน้อย บ้านนี้มีเลือดสีน้ำตาลแค่นิดเดียว ไปหาหมอ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ

เป็นเยอะมั้ยคะหรือแค่เปื้อนถ้าเปื้อนเป็นเลือดเก่าคะเด็กฝังตัวถ้าเลือดสดไปหาหมอ

ไปหาหมอคะ บ้านนี้ท้องแรก มีมูกเลือดมาตลอด ไปหาหมอทุกครั้งที่มูกเลือดมาตลอดคะ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะค้า เพื่อความปลอดภัยของเเม่เเละน้อง

หาหมอค่ะแม่ ตั้งครรภ์มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอด้วนๆค่ะ

หาหมอค่ะ