เป้อุ้มเด็ก

แม่ๆว่า เป้อุ้มเด็บสำหรับทารก ยี่ห้อไหนดีที่สุดคะ กะจะซื้อไว้ให้ลูก แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหน

1 ตอบกลับ

แต่ละคนใช้ก็ว่าต่างกันไป ถ้าของไทยก็ Punnita ลองดูนะคะ มีคนรู้จักบอกว่าใช้ดี นิ่มมาก อ่านรีวิว บ้างก็ว่า Pognae ดี สมราคา

4y ago

😊✌