เป้อุ้มเด็ก

ควรใช้ได้ตอนน้องกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตอน3เดือน น้องคอตั้งแม่ก็ใช้เลยค่ะ

แรกเกิดใช้ baby wrab carrier พอคอแข็งหลังแข็งใช้ hip seat ค่ะ

น้องคอแข็งเมื่อไหร่ก็ใช้ได้แล้วค่ะ

แบบมีฐานหมอแนะนำให้3เดือนขึเนไปค่ะ

น้องเริ่มคอแข็งแล้วก็ใช้ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ตอนคอลูกเเข็ง​เเล้วค่ะ

เราใช้ตอน3เดือนค่ะ แบบมีฐานนั่ง