ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

แม่ๆว่า เด็กกลับหัวเร็วไปไหมค่ะ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ แม่ๆบ้านไหน ลูกกลับหัวแล้วบ้าง ?

ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว
39 ตอบกลับ

กลับหัวแล้ว ถ้าไม่ลงเชิงกรามก้อถือว่ายังใม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ ปกติค่ะ คุณแม่