ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

แม่ๆว่า เด็กกลับหัวเร็วไปไหมค่ะ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ แม่ๆบ้านไหน ลูกกลับหัวแล้วบ้าง ?

ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว
39 ตอบกลับ

30วีคแล้วใกล้คลอดแล้ว ไม่เร็วนะคะ ปกติก็กลับหัวกันตั้งแต่ 28วีคขึ้นไปทั้งนั้นค่ะ บางคนกลับหัวตั้งแต่ 23วีคก็มีค่ะ กลับหัวไวไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดใดๆค่ะ

กลับตั้งแต่26wตอนนี้30wก็กลับหัวอยู่ค่ะหมอบอกลูกจะหมุนไปเรื่อยๆท้องยังไม่ลงต่ำไม่มีโอกาสคลอดก่อนค่ะ ท่าเค้านอนกลับหัวค่ะท่านอนที่ดีที่สุดหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

32wวัน 2 แล้วยังไม่กลับหัวเลย น้องยังอยู่ท่าขวาง หมอบอกรออัลตราซาวด์รอบหน้า 12 กค อีกรอบสุดท้ายถ้ายังไม่กลับหัวคือจำเป็นต้อง ผ่าคลอด แล้วหล่ะค่ะ

5y ago

ขอให้กลับหัว ก่อนคลอดล่ะกันนะค่ะ ปลอบใจกันไป

บ้านนี้กลับตั้งแต่27wเลยค่ะ ตอนนี้35+6ก็ยังไม่มีสัญญานการคลอดอะไรนะคะ เคยอ่านมาว่าเด็กกลับเร็วไม่มีผลต่อการคลอดว่าจะเร็วตามจ้า

ของเรากลับหัวตอน 25w6d หมอบอกไม่เป็นไรนะคะ เพราะน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อยเลยกลับลงท่าสบายไม่อึดอัดกับเค้าค่ะ

ปกติค่ะ กลับหัว แต่หัวยังไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่พร้อมจะคลอดจ้า น้องสามารถดิ้นไปทางนั้น ทางนี้ได้จ้า

บ้านนี้34wแล้วค่ะกลับหัวแล้วเหมือนกันลูกสาวคนแรกก็กลับหัวตอน30wค่ะแต่คลอดหลังกำหนดอีก2อาทิตย์ปกติจ้า

เราไปซาว29วีคก่กลับหัวแล้วคะ แล้วแต่เด็กเน้อกลับตอนไหน แต่ไม่เกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดจ้า

ของเรา35Wแล้วยังไม่กลับเลย​ ต้องผ่าคลอด แต่ทุกอย่างปกติ​ เด็กแข็งแรงดี​ ดื้อไม่ยอมกลับ

กลับหัวแล้ว ถ้าไม่ลงเชิงกรามก้อถือว่ายังใม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ ปกติค่ะ คุณแม่