ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

แม่ๆว่า เด็กกลับหัวเร็วไปไหมค่ะ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ แม่ๆบ้านไหน ลูกกลับหัวแล้วบ้าง ?

ท้องได้30w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว
39 ตอบกลับ

32wวัน 2 แล้วยังไม่กลับหัวเลย น้องยังอยู่ท่าขวาง หมอบอกรออัลตราซาวด์รอบหน้า 12 กค อีกรอบสุดท้ายถ้ายังไม่กลับหัวคือจำเป็นต้อง ผ่าคลอด แล้วหล่ะค่ะ

5y ago

ขอให้กลับหัว ก่อนคลอดล่ะกันนะค่ะ ปลอบใจกันไป