ออมเงินให้ลูกยังใงค่ะ...

แม่ๆวางเเผนการเงินกันยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีเก็บเลยสักบาท ท้องจะ2 เดือนแล้ว อยากทราบเทคนิคการออมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แยกบัญชีเลยค่ะ มีบัญชีนึงไว้สำหรับลูกโดยเฉพาะ พอเงินเดือนออก ก็โอนส่วนนึงเข้าบัญชีลูกทันที และไม่มีการถอนเงินออกจากบัญชีนี้ใดๆทั้งสิ้นค่ะ

5y ago

เดือนละหมื่นกว่าๆค่ะ