ดีใจ

แม่ๆวันนี้น้องหายดีแลัวค่ะได้กลับบ้านแลัวจ้ะทุกคนดีใจมากๆเลยจ้ะ

ดีใจ
78 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจริงๆเลยค่ะคุณแม่ ต่อจากนี้ไปขอให้น้องแข็งแรงขึ้นไวๆ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นทุกวันๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขแให้แข็งแรงไม่ป่วยอีกนะ กลับบ้านแล้วเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะ ขอให้ไม่มีโรคไม่มีภัยนะเจ้าตัวเล็ก

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะได้กลับบ้านแล้ว เลี้ยงง่ายๆน๊าา 😍

ดีใจด้วยค่ะ.. ขอให้น้อง แข็งแรง​ไว้​ๆ​น่ะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆ

ดีใจด้วยค่ะ​ ขอให้ร้องแจ็งแรง​ โตไว​ๆนะค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรง​ (ขอโทษค่ะพิมพ์ผิด)​