ดีใจ

แม่ๆวันนี้น้องหายดีแลัวค่ะได้กลับบ้านแลัวจ้ะทุกคนดีใจมากๆเลยจ้ะ

ดีใจ
78 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆขึ้นนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆจ้า

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นค่ะ

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงน๊าตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยค้ะขอให้น้องแข็งแรงน้ะค้ะ

ดีใจด้วยค่ะ. ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆๆๆน่ะค่ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงไว้ๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะค่ ^^