ดีใจ

เดือนหน้าแล้วจ้า ท้องเริ่มแตกแล้ววว

ดีใจ
25 ตอบกลับ

เดือนหน้าเหมือนกันจ้า 11.พ.ย.ท้อง2แล้วแตกไปแล้วทำอะไรไม่ได้ละคะ คุณลูกฝากรอยไว้ให้555ภูมิใจอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้36+4วีค หน้าท้องไม่เเตก เเต่แตกข้างๆค่ะ นม ขา ก้น แตกหมดค่ะไม่รอดเลย

ท้องเริ่มแตกเหมือนกันเลยจ้าแม่ ทาครีมบำรุงอย่างดีไม่รอด😁😁

5y ago

แต่เวลาคันขึ้นมาทนไม่ได้เลยค่ะแม่ต้องเกาเบาๆ😁😁

เดือนหน้าเหมือนกันค่ะแล้วก็แตกเหมือนกันด้วย555

คลอดเดือนน่าเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว😁😁

เดือนหน้าจ้า แต่ท้องยังไม่แตก ไม่ได้ทาอะไรเลย

5y ago

ยังไงค่ะแตกหลังคลอด😂

เดือนหน้าเหมือนกันค้า แต่อยากเจอหน้าแล้ว 😅

บ้านนี้เเตกตั้งเเต่เริ่มท้องเลยจร้าลายมาก

34+5 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้สภาพท้องดูไม่ได้เลย 😅😅

ลุ้นค่า บ้านนี้เดือนธันวาก็อยากแตกแล้วว