รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายเรวๆนะค่ะกลับมาแข็งแรงเร็วๆสู้ๆนะค่ะ✌️

สุ้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆๆน้า พ่อแม่รอกอดน้องยุนะ

ตัวเล็กๆสู้ๆนะลูก ขอให้หนูแข็งแรงไวๆพระคุ้มครองน้า

พระคุ้มครองค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆ สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะค้ะขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงไวๆนะค้ะ

หายไว้ๆนะคะ สู้ๆนะตัวเล็ก.. เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

เข้าใจความรู้สึกคุณแม่เลยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

แข็งแรงไว ๆ นะลูก คุณแม่ก็เข้มแข็งและสู้ ๆ นะคะ✌🏻✌🏻

สู้​ๆ​นะคะ​แม่​ ขอให้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​ไว​ๆ​ค่ะ