แม่ๆลูกตอดตอนกี่วีคค่ะแม่บ้านนี้16wยังไม่รุสึกเลยหรือเป็นเพราะอ้วนหน้าท้องหนา

2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้ช้าหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกตอน20วีคค่ะ ท้องสอง15วีคค่ะ แม่เป็นคนอวบมีพุง

ท้องหนาจะรุ้สึกช้าค่ะแม่