มีแม่ๆคนใหนบ้างค่ะอาเจียนจนออกเลือด16w

1 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ พี่ที่ทำงานแพ้ท้อง อาเจียนจนเลือดออก จำไม่ได้ว่าหใอบอกว่าอะไร แต่ไม่ได้ร้ายแรง เป็นเพราะอาเจียนแรงไปค่ะ แต่ควรพบหมอนะคะ หมอจะจ่ายยาให้ค่ะ