16wแล้วทำไมยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจคะ

16wยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจผิดปกติมั้ยคะพอดีไปอนามัยเขาให้ฟังเสียงหัวใจแล้วยังไม่ได้ยินเลยคะ

12 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าลูกเรา อัตราการเต้นของหัวใจดีรึป่าว มีอะไรแทรกซ้อนไหม เขาแสดงกราฟให้เราดูไหมค่ะว่าลูกอัตราเต้นคงที่อยู่ที่เท่าไหร่ ยอมเสียตังให้กับคลินิกที่มีประสิทธิภาพ เพื่อลูกในอนาคตก็ดีนะคะ

หมอที่อนามัยบอกเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เรายังน้อยยุเครื่องมือเค้ายังฟังไม่ได้นอกจากเครื่องอันตร้าซาว์เท่านั้นต้องรอค่ะสัก20สัปดาห์ไปแล้ว หมอถึงจะนัดให้มาใหม่

อนามัยทางบ้านเค่าเขาไม่ยอมให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะจนตอนนี้19วิคแร่วยังม่อยากทำอะไรไห้เราเลยแบบนี้น้องจะผิดปกติไหมค่ะ

พึ่งไปหาหมอมาวันนี้คะ ที่อนามัย ไม่ได้ยินเสียงคะ หมอให้ไปโรงบาล จิ้มลงครั้งเดียวเจอคะ ได้ยินชัดมาก 16/5

ถ้าใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวของเรา 16+ วีคก็ไม่ได้ยินค่ะ ตอนนี้ 22 วีคได้ยินชัดแล้วค่ะ☺️

16วีคฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ แต่พอซาวด์แล้วหัวใจก็เต้นปกติค่ะ อาจจะเพราะท้องเล็ก

บ้านนี้16 W + ได้ยินค่ะเราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกของเราเองซื้อมาไว้ฟังทุกวันเลยค่ะ

รกอาจจะบังอยู่ก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กเจริญเติบโตปกตืก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ

ถ้าซาวด์ที่รพ เราได้ยินตั้งแต่8w ซื้อเครื่องฟังหัวใจได้ยินชัดตั้งแต่ 13w ค่ะ

ของเรา16วีค5วันพยาบาลให้ฟังเสียงหัวใจดังชัดมากค่ะ