ไม่มี

แม่ๆลูกดิ้นตั้งแต่กี่วีคค่ะแม่บ้านนี้18w6dแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

ก่อนอื่นแม่เป็นคนหน้าท้องหนารึบางค่ะ ? ถ้าบางจะรุ้สึกประมาณ 20 วีค แต่บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกน้องดิ้นตอน 24 วีค ตอนนี้ 30+3 วีค ทั้งดิ้น ทั้งโก่งตัวค่ะ

5y ago

งั้นแม่รอสัก 20 วีค นะคะ

18-19w แค่ตอดๆ หรือกระตุกเบาๆเองค่ะ บางคนก็ยังไม่รู้สึก แต่แม่บางคนที่หน้าท้องไม่หนาหรือมีประสบการณ์อาจจะรู้สึกได้เร็วค่ะ

ท้องแรกเกมื่อนกันค่ะ เริ่มรู้สึกตอดตอน 5เดือน ตอนนี้6เดือนกว่าดิ้นแรง แตะก็ค่ะ

18wค่ะแม่น้องตอดนิดๆตอนนี้ดิ้นหนักขึ้นทุกวันค่ะ ตอนนี้21+2อล้วค่ะ

ตอด16 wตอนนี้19wดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนตื่นนอนกับตอนกลางคืน

16วีคเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะมารู้สึกดิ้นจริงจังตอน19จะ20วีค

บ้านนี้ 18w1d ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าตอดด้วย

18วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้31วีคดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

18wกำลัวตอดจร้า ลองสังเกตใหม่คะว่ารุ้สึกตุบๆไหม

เหมือนกันค่ะจะเข้า20wแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลย