ไม่มี

แม่ๆลูกดิ้นตั้งแต่กี่วีคค่ะแม่บ้านนี้18w6dแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตั้งแต่18วีคค่ะแม่

แล้วแต่คนเนอะ แต่ไม่ผิดปกติจ้าาา❤️

18w เริ่มรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆ แล้วค่ะ

เราท้องสอง รู้สึกดิ้น20w+++

บ้านนี้ท้องแรก 18 วีคค่ะ

ท้องแรกประมาณ 18-20 วีคค่า

21วีค ยังรุสึกนานๆตอดที

18wตอด.​ 20wดิ้น​ ท้องแรกคะ

ท้องแรก22wค่ะ ดิ้นแรง

19 วีคดิ้นแล้วค่ะ