ตัวน้อย15สัปดาห์6วัน

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกตอน20wขึ้นไปนะคะ มีที่รู้สึกเร็วกว่านั้นแต่น้อยค่ะ ของเราท้องแรกก็รู้สึกลูกดิ้นราวๆ20wค่ะ ตอนนี้ท้อง2รู้สึกเร็วขึ้น 13-14wก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

เค้าตอดตอน18wตอนนี้24น้องดิ้นเก่งมากค่ะ มาทีแทบจุกฉี่เล็ดเลยทีเดียว แม่เป็นคนมีนน.ตัวเยอะท้องหนา

ตอนนี้แม่ท้อง18วีค3วันมีอาการตึงๆสะดือปวดนิดหน่อย แล้วก็ปวดท้องด้านซ้ายเป็นพักๆ อันตรายมั๊ย

8mo ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะชอบปวดท้องข้างขวาที​ ซ้ายที

19 week เพิ่งรู้สึกนี่แหละค่ะ บางทีก็ดิ้นจนตื่นเต้น พอไม่ดิ้นก็เงียบกริบจนใจหาย 🤣

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะแม่ตอนนี้21วีคแล้วดิ้นบันเทิงจนเจ็บไปหมดเลยค่ะ

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็วคะ

บ้านนี้ตอน11วีคดิ้นจริงจังตั้งเเต่19วีคตอนนี้22เเทบไม่ด้นอนเลย

บ้านนี้ท้อง3 ดิ้นชัดเลยตอน14สัปดาห์ ตอนนี้15สัปดาห์5วันแล้วค่ะ😂

เริ่มรู้สึกตอน16วีค ตอนนี้20วีค ชัดเจนมากขึ้น ลูกดิ้นเป็นเวลา